Tai nghe

Gợi ý 4 tiêu chí chọn tai nghe chạy bộ đạt chuẩn

Nghe nhạc khi chạy bộ là một trong những cách giúp bạn giảm mệt mỏi và nâng cao hiệu quả tập luyện hơn rất nhiều lần. Để phát huy hết tác dụng này, bạn nên lựa chọn những sản phẩm tai nghe có chất lượng tốt, đáp ứng với nhu cầu di chuyển nhiều. Hãy cùng tham khảo những tiêu chí chọn tai nghe chạy bộ đạt chuẩn trong bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chí lựa chọn tai nghe chạy bộ mà bạn không nên bỏ qua

Kiểu dáng năng động và gọn nhẹ

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn

Yếu tố đầu tiên mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn tai nghe chạy bộ đó chính là thiết kế. Vì hoạt động chạy bộ thường sẽ phải di chuyển nên tai nghe có kiểu dáng năng động, gọn nhẹ sẽ đáp ứng tốt nhu cầu này. Ngoài ra, các sản phẩm tai nghe có trọng lượng nhỏ còn giúp bạn thoải mái, dễ chịu khi đeo, dễ bỏ vào túi hay balo và mang theo di chuyển nhiều nơi. 

Đảm bảo âm thanh độ phân giải sinh động và trung thực

Để tận hưởng âm nhạc rõ nét, sống động, người dùng nên cân nhắc lựa chọn những mẫu tai nghe được trang bị công nghệ âm thanh hiện đại. Thêm vào đó, tai nghe có tích hợp các tính năng như chống ồn, kết nối Bluetooth cũng sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn, dễ dàng điều khiển nghe nhạc theo ý muốn. 

Dung lượng pin lớn

Hoạt động thể thao như chạy bộ thường sẽ di chuyển và vận động nhiều nên thời lượng pin của tai nghe là tiêu chí quan trọng mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn. Các sản phẩm tai nghe trên thị trường hiện nay thường có dung lượng pin từ 6 đến 10 giờ nên bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại tai nghe đáp ứng nhu cầu phù hợp. Bên cạnh đó, nhiều hãng sản xuất tai nghe còn cho ra mắt các mẫu tai nghe tích hợp tính năng sạc nhanh và kèm theo sạc dự phòng. Nhờ có hộp sạc dự phòng mà bạn có thể yên tâm hơn về thời gian sử dụng cũng như độ bền của tai nghe. 

Khả năng chống nước

Tích hợp khả năng chống nước

Tích hợp khả năng chống nước

Đối với những hoạt động thể thao như chạy bộ thì khả năng chống nước của tai nghe rất được quan tâm. Người dùng nên cân nhắc lựa chọn tai nghe tích hợp khả năng chống nước để đảm bảo tai nghe hoạt động ổn định. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn tai nghe có tiêu chuẩn chống nước phù hợp và tránh lãng phí. 

OpenRun Pro – Đồng hành cùng bạn trên những chuyển đi

Chọn tai nghe thể thao OpenRun Pro đồng hành khi chạy bộ

Chọn tai nghe thể thao OpenRun Pro đồng hành khi chạy bộ

Để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc khi chạy bộ, người dùng nên lựa chọn những sản phẩm tai nghe thể thao được thiết kế và tích hợp những tính năng phù hợp. Tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro của thương hiệu Shokz là một gợi ý hoàn hảo khi được chú trọng thiết kế gọn nhẹ, năng động. Trọng lượng tai nghe chỉ hơn 3g nên bạn có thể thoải mái đeo tai nghe trong suốt ngày dài, chạy bộ trong 15 phút hoặc lâu hơn mà vẫn không bị nặng nề. 

Mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro

Mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro 

Khả năng chống nước tiêu chuẩn IP55 giúp bạn yên tâm đeo tai nghe khi chạy bộ. Đây là tính năng đặc biệt giúp chống mồ hôi, đảm bảo tai nghe luôn hoạt động ổn định. Kết nối Bluetooth 5.0 trên tai nghe giúp bạn dễ dàng ghép nối với các thiết bị tương thích nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. 

Để chọn được tai nghe đồng hành khi chạy bộ đạt chuẩn, bạn cần phải nắm được các tiêu chí cơ bản như thiết kế gọn nhẹ, âm thanh sống động, tích hợp khả năng chống nước. Người dùng có thể tham khảo sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương của thương hiệu Shokz sở hữu đầy đủ những tiêu chí này. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn chọn tai nghe chạy bộ tốt nhất.

You may also like