Tai nghe

Hiểu đúng về công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm giải trí tốt nhất cho những người thường xuyên tập luyện, vận động, công nghệ tai nghe truyền âm qua xương đã được phát triển và ứng dụng. Hãy cùng khám phá công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương trong bài viết dưới đây nhé!

Hiệu quả hoạt động của tai nghe truyền âm thanh qua xương

Trải nghiệm tai nghe truyền âm qua xương khi tập thể thao

Trải nghiệm tai nghe truyền âm qua xương khi tập thể thao

Công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương dù là một công nghệ mới nhưng lại nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và lựa chọn sử dụng từ khách hàng. Loại tai nghe này sẽ truyền tải âm thanh bằng các rung động qua xương hàm trên và trực tiếp lên não nên không hề gây bí tai hay khó chịu. Tai nghe dẫn truyền qua xương được đặt ngay trên gò má người dùng nên được sử dụng rất thoải mái và tiện lợi.

Ưu điểm nổi bật của tai nghe truyền âm qua xương là không gây bị bí, ù hay đau tai khi nghe, đặc biệt là đối với những người có thói quen đeo tai nghe tập luyện, vận động trong thời gian dài. NGoài ra, tai nghe này còn cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc những vẫn có thể cảm nhận được âm thanh xung quanh, giữ được an toàn khi vận động trong nhiều điều kiện hoàn cảnh khác nhau

Cảm nhận chất lượng âm thanh chân thực từ tai nghe truyền âm qua xương

Cảm nhận chất lượng âm thanh chân thực từ tai nghe truyền âm qua xương

Có nên mua tai nghe truyền âm thanh qua xương? 

Sử dụng tai nghe truyền âm qua xương của Shokz

Sử dụng tai nghe truyền âm qua xương của Shokz

Tai nghe truyền âm qua xương có hàng loạt những ưu điểm vượt trội phù hợp với những người thường xuyên tập luyện, vận động thể thao. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các mẫu tai nghe truyền âm qua xương. 

Nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc tai nghe có chất âm vừa đủ, có khả năng chống ồn khá và không gây ra cảm giác đau tai, bí tai thì tai nghe truyền âm qua xương là một gợi ý vô cùng hoàn hảo. Do tai nghe truyền âm qua xương được đeo trên gò má nên người dùng sẽ không gặp phải các hiện tượng đau tai. 

Lựa chọn tai nghe truyền âm qua xương của Shokz

Mẫu tai nghe OpenRun Pro

Mẫu tai nghe OpenRun Pro

Nói đến các sản phẩm công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương nổi bật trên thị trường hiện nay thì không thể không thể không nhắc đến Shokz. Các sản phẩm của tai nghe của Shokz đều được nhà sản xuất chú trọng từ thiết kế đến chất lượng âm thanh và tính năng hiện đại. 

OpenRun Pro là mẫu tai nghe truyền âm qua xương nổi bật của thương hiệu Shokz với tiêu chuẩn khả năng chống mồ hôi IP55 giới hạn bộ sạc độc quyền nên rất phù hợp với những người yêu thích âm nhạc và thường xuyên tập luyện, vận động. Âm thanh của mẫu tai nghe này đã được cải thiện toàn diện, thiết kế siêu nhẹ và thoải mái. Bên cạnh đó, tai nghe còn có tính năng sạc nhanh phù hợp với những người có thói quen tập thể dục hàng ngày.

OpenRun Pro được hỗ trợ Bluetooth 5.1 nên có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị tương thích khac. Chất lượng âm thanh là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn tai nghe truyền âm qua xương. Nhà sản xuất đã ưu ái trang thị công nghệ Turbo Pitch thế hệ thứ 9 với âm trầm mạnh hơn cùng hai bộ tăng cường âm trầm vào bộ chuyển đổi mang đến những trải nghiệm âm thanh rõ nét, chân thực hơn. Với hàng loạt các ưu điểm về thiết kế sáng tạo, tính năng hiện đại, OpenRun Pro ngày càng được nhiều người đam mê giải trí nghe nhạc và tập luyện thể thao yêu thích.

Tổng kết

Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm nghe nhạc khi tập luyện, vận động, tai nghe truyền âm qua xương đã ngày được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nhờ có sản phẩm này mà bạn có thể nghe nhạc trong nhiều giờ mà vẫn không bị đau tai hay ù tai. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương và lựa chọn để trải nghiệm. 

You may also like