Khoa Học - Công Nghệ

Khám phá tai nghe truyền âm thanh qua xương dành riêng cho dân thể thao

Bạn đang loay hoay không biết nên chọn và tìm kiếm chiếc Tai Nghe Truyền Âm Thanh Qua Xương như thế nào? Thì bài viết:’ Khám phá chiếc Tai Nghe Truyền Âm Thanh Qua Xương dành riêng chi dân thể thao’ là bài viết dành riêng cho nhu cầu của bạn.

Tai Nghe Truyền Âm Thanh Qua Xương là gì và tác dụng của tai nghe truyền âm bằng xương?

Tai nghe truyền âm thanh qua xương, vốn là một loại tai nghe truyền tải âm thanh bằng các rung động xương thái dương, tới ốc tai đến thần kinh thính giác và được não ghi nhận bằng cách dây thần kinh thính giác qua xương hàm trên, thay vì bằng cách hoạt động như các loại tai nghe truyền thống.
Đối với sản phẩm là tai nghe bluetooth truyền âm qua xương, ngoài tác dụng là bảo vệ và giảm tình trạng đau tai, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, thì đây cũng có thể coi là một món phụ kiện thời trang, làm bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người.

Tai nghe không dây truyền âm thanh qua xương, có thể giúp bạn bảo vệ sức khỏe

Tai nghe không dây truyền âm thanh qua xương, có thể giúp bạn bảo vệ sức khỏe 

Các tiêu chí khi chọn tai nghe Truyền Âm Thanh Qua Xương dành cho dân chạy bộ

Các tiêu chí khi chọn tai nghe Truyền Âm Thanh Qua Xương dành cho dân thể thao, cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Bên Trong

Chống thấp nước

Vì khi hoạt động thể dục thể thao, chắc chắn bạn sẽ ra mồ hôi, nên bạn cần tìm một sản phẩm tai nghe chống thấm nước.

Thời lượng pin phù hợp

Khi bạn sạc pin chỉ 10 phút mà lại còn dùng được 1.5 tiếng, bạn sẽ được tha hồ dùng chiếc tai nghe không dây này, mà không còn lo sợ việc hết pin giữa chừng.

Sạc nhanh và bluetooth

Hai tính năng này, mục đích chính là, nhằm hỗ trợ những người dân thể thao. Ví dụ như người chạy bộ, có thể nghe âm nhạc một cách dễ dàng nhất vì khi sạc nhanh, bạn có thể phòng được trường hợp, không có thời gian để “nạp lại năng lượng” cho chiếc tai nghe bluetooth này và từ đó có thể làm cho việc chạy bộ hay chơi thể thao, an toàn, vui vẻ và hiệu quả nhất.

Bên ngoài

Trọng lượng nhẹ nhàng

Gia tăng sự thoải mái khi đeo, đây cũng là điều bạn nên chú ý kỹ, khi bạn muốn sở hữu tai nghe bluetooth truyền âm thanh qua xương. Vì thiết bị thanh mảnh, nhỏ gọn sẽ làm cho cơ thể, đặc biệt là tai bạn trở nên thoải mái, an toàn và ít áp lực. 

Thiết kế bắt mắt, thời trang nhỏ gọn

Chính điều này, có thể giúp bạn có thể đeo và có thể mà mang theo bất cứ đâu tiện lợi cho bạn. Thêm vào đấy, Khung titan bao quanh đảm bảo sự vừa vặn với vành tai của bạn. 

Các tiêu chí để chọn tai nghe không dây truyền qua xương

Các tiêu chí để chọn tai nghe không dây truyền qua xương

Tai Nghe OpenRun – Sản phẩm dành riêng cho dân thể thao:

Sở hữu vẻ ngoài thời thượng, cùng các tính năng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, dành riêng cho dân thể thao: chạy bộ, đạp xe, leo núi…Và với công nghệ truyền âm thanh qua xương, đời thứ 8, chống thấm nước, lượng pin phù hợp khi dùng được 8h đồng hồ, thêm vào đấy là tính năng sạc nhanh (sạc 10 phút dùng được 1.5h)

Thông số kỹ thuật:

– Công nghệ truyền âm qua xương thế hệ thứ 8

– Chống thấm nước IP67 (Không dành cho bơi lội)

– 26g (Nhẹ + Thoải mái)

– Thời lượng pin 8 giờ

– Sạc nhanh: 10 phút – 1.5 giờ sử dụng

– Bluetooth: 5.1

Chiếc tai nghe OpenRun của hãng Shokz, đáp ứng đủ nhu cầu về một chiếc tai nghe dành cho dân thể thao.

OpenRun đáp ứng đủ nhu cầu về một chiếc tai nghe dành cho dân thể thao. 

Với các thông số kỹ thuật như trên thì Shokz OpenRun xứng đáng được mệnh danh là mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương dành riêng cho dân thể thao.

You may also like