Tai nghe

Hướng dẫn chọn tai nghe chạy bộ phù hợp

Nghe nhạc giải trí là một nhu cầu giúp giải trí cần thiết đối với tất cả mọi người. Tương tự như vậy, hoạt động thể thao như chạy bộ sẽ được nâng cao hiệu quả tập luyện hơn rất nhiều lần nếu bạn sử dụng tai nghe để đồng hành. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn những mẫu tai nghe tốt, đáp ứng nhu nhu cầu sử dụng thoải mái và tiện lợi. Hãy cùng tham khảo cách chọn tai nghe chạy bộ phù hợp trong bài viết dưới đây nhé!

Các kiểu tai nghe chạy bộ phù hợp

Kiểu tai nghe in-ear đeo vành tai

Lựa chọn kiểu tai nghe in-ear đeo vành tai

Lựa chọn kiểu tai nghe in-ear đeo vành tai

Tai nghe kiểu in-ear đeo vành tai là một lựa chọn hợp lý dành cho những người yêu thích nghe nhạc khi chạy bộ nhờ ưu điểm thiết kế gọn nhẹ, mang đến cảm giác thoải mái. Loại tai nghe này có nhiều khắc biệt so với tai nghe earbud phổ thông. Tai nghe được thiết kế một vành nhựa hoặc cao su deo đeo vành vành tai để cố định phần driver nằm sâu vào bên trong. Nhờ đó, mà các vận động viên có thể yên tâm sử dụng trong quá trình chạy bộ. Điều đặc biệt của kiểu tai nghe này chính là thiết kế tương đối nhẹ giúp không gây khó chịu nếu đeo trong một thời gian tương đối dài. Không chỉ ghi điểm với thiết kế chất lượng âm thanh cũng được đảm bảo tương đối tốt nhờ vị trí tai nghe đã được giữ cố định. 

Kiểu tai nghe mút nhét trong

Lựa chọn kiểu tai nghe mút nhét trong

Lựa chọn kiểu tai nghe mút nhét trong

Tương tự như kiểu tai nghe in-ear có vành đeo, loại tai nghe mút nhét trong này cũng mang đến cảm giác thoải mái, phù hợp để sử dụng khi chạy bộ. Tai nghe có kiểu dáng thiết kế với đặc điểm dễ thay đổi vị trí của nụ tai cho phù hợp nên người dùng có thể điều chỉnh để tận hưởng chất lượng âm thanh tốt nhất. Thường thì tai nghe này sẽ được thiết kế với một ống silicon bọc lấy phần driver và nét sâu vào trong tai hoặc thiết kế theo kiểu vây cá. Các kiểu thiết kế này đều nhằm mục đích giúp cố định tai nghe sâu vào ốc tai. 

Kiểu tai nghe in-ear trùm qua gáy

Lựa chọn tai nghe in-ear trùm qua gáy

Lựa chọn tai nghe in-ear trùm qua gáy

Thiết kế tai nghe in-ear trùm qua gáy là kiểu tai nghe thể thao phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của loại tai nghe này là dễ đeo, thuận tiện cho người dùng khi sử dụng. Điểm đặc biệt là các mẫu tai nghe này này đều được sử dụng kết nối Bluetooth nên phù hợp với các hoạt động thể thao. Do đó, bạn có thể yên tâm nghe nhạc khi vận động, tập luyện thể thao một cách thuận tiện nhất. 

Tai nghe thể thao OpenRun Pro đồng hành cùng bạn khi chạy bộ

Đồng hành cùng bạn khi chạy bộ với tai nghe OpenRun Pro

Đồng hành cùng bạn khi chạy bộ với tai nghe OpenRun Pro

Một trong những yếu tố giúp tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro trở thành mẫu tai nghe được sử dụng phổ biến khi chạy bộ đó chính là thiết kế gọn nhẹ. Tai nghe ghi điểm với người dùng nhờ thiết kế kiểu dáng năng động, trọng lượng nhẹ chỉ 29gram. Tai nghe hở tai được làm từ chất liệu titan linh hoạt sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng trong 15 phút chạy bộ hay trong thời gian lâu hơn mà vẫn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng. 

Tai nghe truyền âm thanh qua xương còn được đông đảo các vận động viên lựa chọn nhờ được tích hợp các tính năng vô cùng thông minh và hiện đại. Tai nghe có khả năng chống nước tiêu chuẩn Ip55 nên có thể chống mồ hôi, đồng hành cùng bạn trong quá trình chạy bộ ổn định. Kết nối Bluetooth 5.1 trên tai nghe OpenRun Pro sẽ giúp bạn ghép nối với các thiết bị tương thích khách nhanh chóng để thưởng thức âm nhạc. 

Không chỉ ghi điểm với thiết kế gọn nhẹ, tai nghe OpenRun Pro còn gây ấn tượng mạnh mẽ với chất lượng âm thanh sống động. Tai nghe được trang bị công nghệ Turbo Pitch thế hệ thứ 9 đảm bảo âm trầm rõ nét, mang đến những giây phút nhạc thú vị.

Tổng kết

Để nâng cao hiệu quả tập luyện chạy bộ, người dùng nên lựa chọn những mẫu tai nghe phù hợp, được thiết kế gọn nhẹ và tích hợp những tính năng hỗ trợ thông minh. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo và chọn tai nghe chạy bộ tốt nhất để trải nghiệm.

You may also like