Điện Thoại

Hướng dẫn tải Facebook cho điện thoại vivo từ kho ứng dụng Google Play

Hướng dẫn tải Facebook cho điện thoại vivo từ kho ứng dụng Google Play

Mạng xã hội Facebook lan tỏa mạnh mẽ trên toàn thế giới với hàng tỷ người dùng. Ứng dụng này cho phép bạn nhắn tin, đăng status, ảnh, video mỗi ngày nhưng không được tích hợp sẵn trên smartphone. Vậy phải làm sao để tải Facebook cho điện thoại vivo? Hướng dẫn cài đặt sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Cách tải Facebook cho điện thoại vivo

Việc tải và cài đặt Facebook cho chiếc điện thoại vivo được tiến hành một cách dễ dàng trên kho ứng dụng Google Play. Với thủ thuật tải Facebook trên điện thoại sau đây, bạn có thể áp dụng cho bất kỳ chiếc Smartphone Android nào. Kho ứng dụng Google Play sẽ hỗ trợ tối ưu cho người dùng. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Google Play
 • Bước 2: Gõ tìm kiếm ứng dụng Facebook
 • Bước 3: Tại giao diện tải Facebook, nhấn vào cài đặt
 • Bước 4: Chờ Facebook được tải
 • Bước 5: Mở ngay hoặc thoát ra màn hình chính để sử dụng Facebook đã được thêm vào điện thoại
 • Bước 6: Nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập và truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại

Facebook được cài đặt dễ dàng trên chiếc điện thoại vivo V9 Youth

Cài đặt tính năng hấp dẫn nhất của Facebook trên vivo

Việc cài đặt Facebook trên vivo không chỉ giúp người dùng truy cập mạng xã hội mà còn mang tới nhiều tính năng hấp dẫn. Trong đó, tính năng tải video HD là điểm mới và ấn tượng nhất của Facebook.

Bằng việc cài đặt tính năng này, bạn có thể tải video chất lượng cao để xem offline. Đặc biệt, điện thoại vivo full màn hình mang đến người dùng trải nghiệm xem video tuyệt vời. Cách tải và cài đặt tính năng này như sau:

 • Bước 1: Truy cập Google Play
 • Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng Video Downloader for Facebook
 • Bước 4: Tại Google Play, nhấn cài đặt
 • Bước 5: Đợi ứng dụng được tải về điện thoại vivo và nhấn mở
 • Bước 6: Đăng nhập và truy cập Facebook
 • Bước 7: Nhấn chọn cho phép Video Downloader for Facebook truy cập vào Ảnh trên điện thoại
 • Bước 8: Chọn video Facebook và nhấn Download để tải về điện thoại vivo
 • Bước 9: Vào folder Google, nhấn vào ảnh để xem lại video Facebook đã tải trên vivo

Cài tính năng Video Downloader for Facebook trên vivo

Những mẫu điện thoại vivo load Facebook nhanh và xem video nét

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến sản phẩm của hãng vivo. Nhưng đặc biệt nhất là điện thoại vivo nào load Facebook nhanh và xem video nét là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm hơn cả.

Người dùng có thể tải và cài đặt Facebook dễ dàng trên điện thoại vivo bằng các thao tác trên. Tuy nhiên, việc lựa chọn chiếc smartphone sử dụng Facebook tốt sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời hơn. Những mẫu điện thoại sau đây là gợi ý hoàn hảo nhất.

Vivo V17 Pro

Điện thoại vivo V17 Pro có màn hình ấn tượng tràn không viền. Thiết kế các cạnh viền siêu mỏng cho hiệu quả hiển thị tuyệt hảo, không có bất kỳ giới hạn tầm nhìn nào. Đây là nét đẹp thời trang phù hợp với phong cách giới trẻ mà không phải hãng smartphone nào cũng làm được.

Đặc biệt màn hình rộng còn cho người dùng trải nghiệm xem video, hình ảnh tuyệt vời. Bạn được mãn nhãn với những video được tải xuống từ Video Downloader for Facebook chất lượng HD.

Ngoài ra, người dùng không cần lo lắng về ảnh hưởng của thiết bị khi cài đặt Facebook. Tốc độ load ứng dụng của vivo V17 Pro siêu nhanh, mượt mà và thậm chí là chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Điều này có được nhờ chip xử lý Snapdragon 675 AIE từ Qualcomm, bộ nhớ ROM 128GB và RAM 8GB mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, vivo V17 Pro sử dụng hệ điều hành Funtouch OS 9.1 dựa trên nền tảng của Android 9.0 với Graphical User Interface (GUI) linh hoạt, tân tiến. Năng lượng tiêu thụ một cách hiệu quả giúp người dùng có trải nghiệm mượt mà, tuyệt vời.

Vivo V17 Pro cho người dùng trải nghiệm thú vị trên Facebook

Vivo V11

Điện thoại vivo V11 có thiết kế mang đậm xu hướng tương lai với màn hình Super AMOLED tràn FullView ™ cho hiệu quả hiển thị tuyệt vời. Đặc biệt là thiết kế màu chuyển đổi tinh tế, thời thượng, phá vỡ những quy tắc thông thường. Ngoài ra, thân máy 3D sáng bóng có kích thước nằm trong lòng bàn tay một cách hoàn hảo.

Vivo V11 khiến người dùng không muốn rời tay với những trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660AIE tăng tốc 8 nhân. Bên cạnh đó, bộ nhớ RAM 6GB, ROM 128GB cho thiết bị cấu hình mạnh mẽ.

Sản phẩm sử dụng hệ điều hành Funtouch OS 4.5 dựa trên Android 8.1 với trợ lý thông minh AI Jovi. Điều này giúp tốc độ vận hành được nâng cấp với CPU và RAM thông minh để hệ thống mượt mà, hiệu quả hơn. Chiếc smartphone vivo V11 còn có dung lượng pin lớn 3400mAh kết hợp công nghệ sạc kép siêu nhanh an toàn với 9 lớp bảo vệ.

Vivo V11 có cấu hình mạnh mẽ giúp ứng dụng Facebook vận hành nhanh

Trên đây là hướng dẫn cách tải Facebook cho điện thoại vivo đơn giản từ kho ứng dụng Google Play. Mạng xã hội phổ biến trên toàn thế giới được cài đặt với quy trình dễ dàng cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Bạn hãy cập nhật ngay cho chiếc smartphone thương hiệu vivo của mình ứng dụng thú vị này nhé.

You may also like