Điện Thoại

Gợi ý cho bạn 7+ cách tạo dáng chụp ảnh kute phô mai que như thần tượng Kpop

Là con gái ai cũng mong muốn có cho mình những bức ảnh xinh đẹp, lung linh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo dáng chụp ảnh kute, không sao nếu chưa biết cách tạo dáng thì bạn có thể tham khảo từ bài viết bên dưới. Cùng bổ sung thông tin để có lưu lại những khoảnh khắc xinh xắn nhé!

4 Kiểu tạo dáng chụp ảnh kute bên cầu thang

Ngồi trên cầu thang, chân duỗi thẳng

Bậc thang là nơi dễ dàng tìm thấy và cũng là một địa điểm lý tưởng để bạn tạo dáng chụp ảnh. Với những bật thang bạn không cần phải tạo những dáng quá cầu kỳ, bạn nên duỗi một chân về phía trước và một chân co lại, người hơi ngả về phía sau. Với cách tạo dáng như vậy, khi lên ảnh chân bạn sẽ được thon và dài hơn.

Tạo dáng bên cầu thang

Tạo dáng bên cầu thang 

Ngồi bên cầu thang, người hơi nghiêng

Khi tạo dáng chụp bên cầu thang nên hơi nghiêng người sang một bên, chân đặt đối diện với góc ảnh, tay đặt hờ hững. Với kiểu tạo dáng này bức ảnh trông linh động hơn khi tạo dáng chính diện cứng nhắc.

Vắt chéo chân

Vắt chéo chân khi chụp ảnh cũng là một cách để bạn tạo dáng cho bức ảnh thêm phần lung linh. Khi vắt chéo chân bạn không nên vắt chân vuông góc như vậy trông bạn sẽ nam tính, nên vắt chân nhẹ nhàng không dùng nhiều lực. Cơ thể của bạn sẽ hơn nghiêng và chân duỗi nhẹ về trước ống kính, hai tay đặt nhẹ lên đùi. Như vậy, là bạn đã có một cách tạo dáng chụp ảnh kute rồi. 

Ngồi nghiêng người chống tay

Với cách tạo dáng này bạn sẽ ngồi nghiêng người góc 75 độ, gót chân hơi nhón lên, người ngã về phía sau. Như vậy khi trông bạn sẽ được dài hơn là thanh mảnh hơn.

Tổng hợp 3 kiểu tạo dáng cho bạn xinh như gái Hàn

Tạo dáng cùng hoa 

Khi đi dạo trên đường bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những bụi hoa, đặt biệt khi ở Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ thấy nhiều bụi hoa giấy màu sắc rực rỡ. Đây chính là địa điểm lý tưởng để tạo nên một bộ ảnh sống ảo. Khi chụp với hoa bạn tham khảo các kiểu tạo dáng như dùng hoa để che nửa khuôn mặt, tay chạm vào hoa, mặt nhìn về hoa,… Với kiểu chụp ảnh cùng hoa thì chắc chắn bạn sẽ xinh như idol Hàn Quốc.

Chụp ảnh bên hoa được nhiều bạn trẻ yêu thích

Chụp ảnh bên hoa được nhiều bạn trẻ yêu thích 

Dáng đứng cùng với tường đơn giản

Kiểu chụp ảnh với nền là bức tường được nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong thời gian gần đây.  Bạn có thể đứng nghiêng người, đứng thẳng để chụp  như vậy là đã có ngày bức ảnh đẹp. Tuy nhiên nên lựa chọn nhưng bức tường đều màu và ít lòi lỡm để bức ảnh trông đẹp hơn.

Vừa đi vừa chụp ảnh 

Với kiểu tạo dáng này thì bạn nên cần một nhiếp ảnh giỏi để canh góc giúp chân bạn trông dài hơn. Việc nháy máy liên tục sẽ cho ra những bức ảnh tự nhiên và linh động.

Sử dụng điện thoại thông minh vivo V23 5G để chụp ảnh

Khi tạo dáng chụp ảnh đẹp thì bạn cũng cần một chiếc điện thoại có chất lượng chụp ảnh cao. Việc sử dụng một chiếc điện thoại thông minh có nhiều tính năng chụp ảnh cùng độ phân giải cao là cực kỳ quan trọng với những bạn trẻ có đam mê chụp ảnh. Và vivo V23 5G sở hữu đầy đủ những tiêu chí bên trên. 

Điện thoại vivo V23 5G

Điện thoại vivo V23 5G

Sản phẩm vivo V23 5G là dòng điện thoại được đầu tư kỹ lưỡng về phương diện nhiếp ảnh. Trang bị nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao, với vivo V23 5G thì việc chụp ảnh đẹp là chuyện nhỏ. Bạn sẽ có những thành phẩm cầu kỳ, chuyên nghiệp hơn từ tính năng chụp ảnh phơi sáng, chụp Bokeh hay tính năng Live Photo,… Ngoài ra với những bạn chưa biết cách tạo dáng thì vivo đã có ngay tính năng Chuyên Gia Tạo Dáng dành riêng cho bạn. 

Điện thoại vivo V23 5G được trang bị cho bạn 2 ống kính chụp ảnh selfie với ống kính chính có độ phân giải lên đến 50MP cùng ống kính góc rộng cho bạn những bức ảnh selfie chất lượng. Tham khảo ngay điện thoại vivo V23 5G để có ngay những bức ảnh đẹp.

Tổng kết 

Bài viết đã hướng dẫn cho bạn 7 cách tạo dáng chụp ảnh kute để giúp bạn có những bộ ảnh lung linh. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo điện thoại vivo V23 5G để có ngay sản phẩm thông minh hiện đại để chụp ảnh nhé!

You may also like