Điện Thoại

Hướng dẫn cách cắt ghép video trên Youtube bằng điện thoại vivo V19

Xã hội ngày càng phát triển hơn các kênh thông tin, trang mạng xã hội càng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Đối với cộng đồng Youtube, các kênh Vlog xuất hiện ngày càng nhiều mà không thể phủ nhận lợi ích mà chúng mang lại. Vậy làm cách nào có thể quay, cắt ghép một video trên Youtube hoàn chỉnh, có nội dung sống động. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cắt ghép video trên Youtube bằng điện thoại . Hi vọng là các bạn sẽ thích. 

Chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại phù hợp. 

Bạn nên chọn cho mình một chiếc điện thoại có tính năng quay video, chụp ảnh thật đẹp. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, nhà sản xuất vivo đã cho ra mắt sản phẩm vivo V19 với những tính năng phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Được cấu tạo ống kính camera góc rộng lưu giữ hình ảnh bao quát và chiều sâu hơn. Hệ thống camera trước và sau của điện thoại vivo V19 được trang bị góc rộng trên không chỉ camera sau mà còn cả camera selfie góc siêu rộng 105 độ. vivo V19 sở hữu tổng cộng sáu camera trước sau và đầu tư cả hai camera selfie để phục vụ nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Khi chụp ảnh hoặc quay video bạn sẽ thấy góc rộng hơn rất nhiều so với góc thông thường. Bởi được trang bị camera chính 32MP và camera siêu góc rộng 8MP nằm ở mặt trước máy. Người dùng có thể thoải mái tận hưởng và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình bằng những video sinh động. 

Bước tiếp theo, là để thực hiện cách cắt ghép video trên Youtube bằng điện thoại bạn tải ứng dụng Youtube trên cửa hàng CH play và đăng ký tài khoản Youtube. Thao tác vô cùng đơn giản và không hề mất nhiều thời gian. 

 Ứng dụng Youtube trên điện thoại

 Ứng dụng Youtube trên điện thoại 

Thao tác tạo video trên Youtube bằng điện thoại vivo V19 

Thực hiện trực tiếp trên ứng dụng Youtube

Tìm kiếm giao diện Youtube đến ấn vào giao diện đó. Bấm vào biểu tượng máy quay ở phần trên cùng màn hình để quay video. 

Ấn vào góc bên phải màn hình để quay video

Ấn vào góc bên phải màn hình để quay video 

Hoặc chọn vào mục cá nhân chọn biểu tượng màu đỏ để thực hiện quay. 

Ta có thể chọn video mới hoặc video có sẵn trong máy. 

Với lựa chọn tạo ra video mới, bạn cần chọn vào biểu tượng máy quay trắng và bắt đầu quay video. Khi thực hiện xong thì bạn ấn dừng lại. 

 Chọn biểu tượng trắng bên phải màn hình để quay video mới

 Chọn biểu tượng trắng bên phải màn hình để quay video mới 

Bạn chỉ cần chọn video yêu thích từ bộ sưu tập hiện diện bên dưới. Với những video đã có sẵn. 

Sau khi đã thực hiện video xong, giao diện chi tiết sẽ giúp các bạn quay video bằng điện thoại một cách dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa video theo ý mình, cách cắt ghép video trên Youtube bằng điện thoại, thêm nhạc hoặc là thêm bộ lọc tùy vào sở thích của mình.

Thêm bộ lọc để cho video sống động hơn

Thêm bộ lọc để cho video sống động hơn

Youtube có phần gợi ý hỗ trợ các bài hát bạn nên chọn kho nhạc này để tránh bản quyền. Sau khi bạn đã cắt ghép video trên Youtube hoàn thiện thì nên thêm tiêu đề, điền thông tin vào các mục có sẵn bao gồm tiêu đề và phần mô tả chi tiết video của sản phẩm đó. 

Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn chế độ bảo mật như: 

  • Công khai: Tất cả người dùng đều có thể xem video của bạn (trình duyệt mặc định). 
  • Không công khai: Không xuất hiện trong phần tìm kiếm kết quả của Youtube hoặc là Google, chỉ những người có đường dẫn link video mới có thể xem được. 
  • Chế độ riêng tư: Chỉ bạn mới có thể thấy kết quả hiển thị và tìm kiếm, chỉ có bạn mới xem được video. 

 Thực hiện upload video lên Youtube bằng cách ấn vào nút mũi tên góc phải trên cùng. Quá trình này có thể mất vài phút hoặc lâu hơn tùy độ dài video của bạn. 

Cuối cùng là chờ đợi và hoàn tất video của bạn thôi

Cuối cùng là chờ đợi và hoàn tất video của bạn thôi 

 Thực hiện từ bộ sưu tập của máy 

Vào bộ sưu tập bạn định đăng, nhấn vào biểu tượng chia sẻ dưới video và chọn biểu tượng Youtube. 

 Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã cắt ghép video trên Youtube một cách dễ dàng .

 Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã cắt ghép video trên Youtube một cách dễ dàng .

Trên đây là một vài kinh nghiệm của tôi về cách cắt ghép video trên Youtube bằng điện thoại, hi vọng bạn sẽ thực hiện quay được video hấp dẫn nhất rồi chia sẻ cùng với bạn bè, người thân nhé. 

 

You may also like