Điện Thoại

Hướng dẫn cách tua chậm video đơn giản trên điện thoại

Quay video slow motion được biết đến là tính năng quay video hiệu ứng chuyển động chậm, giúp người xem quan sát được cận cảnh và chi tiết những chuyển động của cảnh vật. Nhờ đó, người xem có thể quan sát được được quá trình thay đổi, chuyển động của cảnh vật xuất hiện trong video một cách rõ nét và sinh động. Với hiệu ứng sinh độc, độc đáo, slow motion ngày càng được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để sáng tạo video trong lĩnh vực nghệ thuật. Hãy cùng tham khảo cách tua chậm video đơn giản trên điện thoại trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng tạo hiệu ứng chuyển động chậm hot nhất hiện nay

Slow Motion Video FX

Quay video tua chậm trên Slow Motion Video FX

Quay video tua chậm trên Slow Motion Video FX

Slow Motion Video FX được biết đến là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video, hình ảnh được thiết kế đơn giản giúp bạn tha hồ sáng tạo video theo mong muốn. Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa video với hiệu ứng tua chậm độc đáo chỉ với một vài thao tác đơn giản. Sau khi lựa chọn được video yêu thích, người dùng sử dụng dòng điều chỉnh tốc độ phát lại để tua chậm video theo mong muốn. Sau khi tạo hiệu ứng chậm video, người dùng có thể tận dụng tính năng chỉnh sửa video hậu kỳ như thêm hiệu ứng, bộ lọc màu, nhãn dán,… để video thêm phần sinh động và thú vị.

Ứng dụng Videoshop

Ứng dụng sáng tạo video Videoshop

Ứng dụng sáng tạo video Videoshop

Việc chỉnh sửa, tạo hiệu ứng video tua chậm đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng các ứng dụng hỗ trợ như Videoshop. Ứng dụng này cho phép người dùng tua chậm video hơn rất nhiều lần so với thực tế mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Ứng dụng này có ưu điểm nổi bật là thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng và tích hợp các tính năng chỉnh sửa video miễn phí để bạn tha hồ sáng tạo video theo mong muốn. Sau tạo hiệu ứng tua chậm, người dùng có thể thêm âm nhạc, bộ lọc màu, nhãn dán,… Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, người dùng có thể tải video về điện thoại với định dạng chất lượng cao. 

Ứng dụng Loop Video

Ứng dụng tua chậm video Loop Video

Ứng dụng tua chậm video Loop Video

Nói đến đến các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, video hot nhất trên điện thoại thì không thể không nhắc đến Loop Video. Ứng dụng này được tích hợp các tính năng chỉnh sửa video hiện đại, thông minh như quay video slow motion, time lapse. Người dùng có thể sử dụng các video có sẵn trên điện thoại để chuyển đổi thành video tua chậm hoặc sử dụng tính năng quay video trực tiếp trên ứng dụng. Với sự trợ giúp của các tính năng hiện đại, người dùng có thể tạo ra những đoạn video ngắn có hiệu ứng độc đáo và thu hút người xem. 

Ứng dụng Quik

Chỉnh video tua chậm trên Quik

Chỉnh video tua chậm trên Quik

Quik được biết đến là một trong những ứng dụng quay video tua chậm độc đáo, được thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng có thể tạo video hiệu ứng tua chậm gấp nhiều lần so với thực tế để người xem quan sát được cận cảnh và chi tiết quá trình chuyển động của cảnh vật. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thu được một video tua chậm có hiệu ứng sinh động và chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực. Sau khi quay video tua chậm, người dùng có thể tận dụng các tính năng chỉnh sửa hậu kỳ như cắt ghép, thêm bộ lọc màu, định dạng video,… 

Tính năng quay video tua chậm trên vivo V23 5G

Quay video tua chậm trên vivo V23 5G

Quay video tua chậm trên vivo V23 5G

Bên cạnh cách tua chậm video trên các ứng dụng hỗ trợ, người dùng có thể sử dụng tính năng quay video trực tiếp trên điện thoại vivo V23 5G. Đây là mẫu điện thoại thế hệ mới không chỉ sở hữu cụm camera trước có độ phân giải ảnh lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP mà còn được tích hợp thêm tính năng quay video slow motion, time lapse. Nhờ đó, người dùng có thể tha hồ sáng tạo ra những đoạn video thú vị với chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. 

Nhờ có tính năng quay video tua chậm trên điện thoại mà việc sáng tạo, chỉnh sửa video đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được cách tua chậm video hiệu quả và nhanh chóng.

You may also like