Điện Thoại

Cách tạo dáng chụp ảnh nữ hot trend

Bạn có biết cách tạo dáng chụp ảnh nữ sao cho nghệ thuật và ăn ảnh đang là hot trend hiện nay với các giới trẻ không? Ở họ luôn có một bí quyết chụp ảnh riêng và cách tạo dáng riêng biệt nên mới khiến cho tấm hình của họ thu hút cả ngàn lượt like và quan tâm. Thậm chí, chỉ với một tấm hình được post lên, những người họ đã có thể kiếm bộn tiền. Tất cả đều nhờ vào cách tạo dáng ăn ảnh của họ. Nếu bạn muốn trở thành hot trend thì hãy tham khảo ngay cách tạo dáng dưới đây nhé!

1. Thả lỏng đôi tay hoặc để tự nhiên

Những bạn có dáng người cao và hơi đầy đặn hoặc những bạn có bắp tay to thì khi tạo dáng không nên ép sát tay vào người vì khuyết điểm tay to của bạn sẽ làm bức ảnh trở nên không xinh xắn và khiến bạn như nặng thêm vài cân. Vì thế khi tạo dáng chụp ảnh nữ bạn nên thả lòng đôi tay, để nhẹ lên đùi để tạo đường cong. Bạn có thể đan nhẹ tay lại hoặc làm động tác vén tóc để tạo dáng thon thả. 

Bức ảnh đẹp là khi tạo dáng chụp ảnh thả lỏng đôi tay

Bức ảnh đẹp là khi tạo dáng chụp ảnh thả lỏng đôi tay

2. Ngồi 1/3 ghế khi chụp

Với cách tạo dáng chụp ảnh khi ngồi trên ghế, bạn chỉ nên ngồi 1/3 diện tích trên ghế. Chân bạn sẽ có thể đưa nhẹ ra ngoài để tạo cảm giác chân dài hơn hoặc ngồi gần về phía trước sẽ che các khuyết điểm tạo cho bức hình trở nên đẹp mắt.

3. Đứng cạnh một chủ thể khác để “hack dáng” khi chụp ngoài trời

Khi chụp hình người đứng sau sẽ có mang lại cảm giác “nhỏ bé” so với người đứng trước. Vì vậy, với các nàng có dáng người hơi mũm mĩm có thể đứng cạnh một món đồ nội thất to hoặc đứng ngay đằng sau một người khác để có một bức hình đẹp.

4. Xoay người với máy chụp

Khi bạn chụp một mình hoặc chụp tập thể nhóm thì cách tạo dáng chụp ảnh tuyệt vời là chỉ chụp với ¾ dáng người so với máy chụp. Với cách đứng như vậy, nàng có thể dễ dàng khoe các đường cong cơ thể và gương mặt xinh đep, dễ thương của mình.

>>>>>>>>> Xem thêm: Bật mí cách tạo dáng chụp ảnh đẹp cho nữ hot nhất 2021

5. Các cách ngồi tạo dáng chụp

Khi ngồi trên bậc thang thì bạn có thể đặt 1 chân duỗi về trước và 1 chân ở sau, ngã nhẹ người về sau hoặc với 2 chân bằng nhau, chéo sang một bên so với thân người để tạo cảm giác chân thon dài. Động tác tạo dáng ngồi vắt chéo hai chân nhẹ nhàng, không dùng quá nhiều lực hoặc nghiêng người sang một bên mà giữ lưng luôn thẳng và đặt nhẹ hai tay lên đùi. Một cách khác, thay vì ngồi thẳng chính diện, ngồi nghiêng nhẹ sang một bên cũng sẽ khiến bạn thon thả hơn.

Cách ngồi tạo dáng chụp ảnh nữ khiến bạn trở nên nổi bật trong tấm hình

Cách ngồi tạo dáng chụp ảnh nữ khiến bạn trở nên nổi bật trong tấm hình

6. Yếu tố tạo nên bức ảnh đẹp

Ánh sáng

Ánh sáng hỗ trợ lên đến 90% yếu tố quyết định bức hình đẹp hay xấu. Vì vậy, khi chụp, bạn nên tìm một nơi có ánh sáng tốt, hướng chụp ngược với ánh sáng để có những bộ ảnh lung linh với làn da căng bóng mịn màng.

App hỗ trợ tạo dáng

Bên cạnh đó, sử dụng các app hỗ trợ cách tạo dáng chụp ảnh sẽ giúp bạn có những bức ảnh tự sướng trông lung linh hơn như VSCO, Lightroom, Pitu,… đừng quên sử dụng những app chỉnh ảnh như filter và nhiều sticker đẹp, còn có chức năng xóa người, xóa vật thể dễ dàng hậu kỳ cho những hình chụp ngoài trời.

vivo V21 5G

vivo V21 5G giúp bạn có bức ảnh tạo dáng xinh lung linh và nghệ thuật

vivo V21 5G giúp bạn có bức ảnh tạo dáng xinh lung linh và nghệ thuật

Đây là dòng điện thoại trang bị rất nhiều tính năng chụp ảnh hiện đại và ống kính camera nổi bật. Vivo V21 5G trang bị Hiệu Ứng Ánh Trăng Kép, xóa phông, time-lapse,… cho người sử dụng chụp ảnh thoải mái trong bóng tối và những bức ảnh nghệ thuật đỉnh cao. Tuy nhiên, dung lượng pin của dòng điện thoại này chỉ vào khoảng 4000 mAh, nhưng nhà Vivo đã phát triển tính năng tối ưu từ vi xử lý 7nm nên vẫn đảm bảo thời gian sử dụng cho một ngày dài.

Mỗi một người luôn có cách tạo dáng chụp ảnh nữ theo style của bản thân. Bạn chỉ cần tìm ra mình thuộc phong cách nào và định hướng cho phong cách đó. Phát triển style đó trong lối ăn mặc và đầu tư thực hành tạo dáng trước gương. Chắc chắn bạn sẽ thành công!

 

You may also like