Máy tính

Tổng hợp các mẫu laptop dùng cho đồ họa 3D hot nhất hiện nay

Công việc thiết kế đồ họa đòi hỏi người dùng phải lựa chọn những dòng laptop có cấu hình máy mạnh mẽ, trang bị công nghệ màn hình hiển thị sắc nét và chân thực. Với nhiều dòng laptop dùng cho đồ họa đa dạng về cả cấu hình, kiểu dáng, giá thành, người dùng nên cân nhắc chọn mua laptop có chất lượng hoạt động ổn định, phục vụ thiết kế mượt mà, đảm bảo độ chuẩn xác màu sắc giữ bản vẽ thiết kế và sản phẩm sau cùng. Hãy cùng tham khảo top các mẫu laptop dùng cho đồ họa 3D hot nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Mẫu laptop dùng cho đồ họa ConceptD 3 Ezel

Thiết kế đồ họa mượt mà với Concept 3 Ezel

Thiết kế đồ họa mượt mà với Concept 3 Ezel

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop đồ họa có khả năng sáng tạo, chỉnh sửa ra những tác phẩm hoàn hảo thì ConceptD 3 Ezel là một lựa chọn tuyệt vời. Mẫu laptop này thường đồ họa này có thiết kế vẻ ngoài được người dùng đánh giá cao với phần khung máy trắng tạo nên vẻ tao nhã, tinh tế. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị một lớp phủ chống bám bẩn và bề mặt gốm MAO giúp bảo vệ máy tối ưu, chống lại các tác động bởi bụi bẩn bên ngoài. Xét về cấu hình máy thì ConceptD 3 Ezel được người dùng đánh giá cao hiệu năng hoạt động mạnh mẽ với CPU của Intel Core i7-10750H và bộ GPU NVIDIA GeForce GTX 1650Ti 4GB GDDR6 VRAM mang đến khả năng truyền tải và xử lý dữ liệu nhanh chóng, mượt mà. Để mang đến những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất, ConceptD 3 Ezel đã được trang bị màn hình cảm ứng 14’’ FHD IPS Slim Bezel với tần số 60Hz. Nhờ đó, người dùng có thể quan sát hình ảnh hiển thị với chất lượng sắc nét, chân thực, đảm bảo độ chuẩn xác màu sắc giữa bản vẽ thiết kế và sản phẩm sau cùng. 

Mẫu laptop ConceptD 7 Ezel

Mẫu laptop thiết kế chuyên đồ họa ConceptD 7 Ezel

Mẫu laptop thiết kế chuyên đồ họa ConceptD 7 Ezel

Nói đến xá dòng laptop dùng cho đồ họa 3D hot nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến ConceptD 7 Ezel. Mẫu laptop này được trang bị cấu hình máy khủng với CPU Intel Core i7-10875H và GPU NVIDIA GeForce RTX 2060 6GB GDDR 6 VRAM đáp ứng tốt nhu cầu xử lý công việc, đảm bảo chạy cùng lúc nhiều ứng dụng thiết kế một cách mượt mà, không bị đứng máy, giật lag. Không chỉ ghi điểm với cấu hình máy mạnh mẽ, mẫu laptop này còn được trang bị màn hình cảm ứng 15.6 inch UHD Acer ComfyView 4K LED LCD/Pen mang đến chất lượng hình hiển thị rõ nét, góc nhìn rộng giúp bạn quan sát và thực hiện các thao tác sáng tạo, chỉnh sửa bản vẽ một cách dễ dàng. 

Thanh RAM DDR4 32GB là công cụ hỗ trợ đắc lực đảm bảo hiệu suất vận hành nhanh chóng, giúp bạn hoàn thành deadline kịp thời và hiệu quả. 

Lựa chọn mẫu laptop Acer Nitro 5 đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế đồ họa

Mẫu laptop Acer Nitro 5 chuyên thiết kế đồ họa

Mẫu laptop Acer Nitro 5 chuyên thiết kế đồ họa

Để thực hiện công việc thiết kế đồ họa mượt mà, tạo ra những tác phẩm hoàn hảo, người dùng cần lựa chọn những mẫu laptop hỗ trợ cấu hình máy mạnh mẽ, trang bị màn hình sắc nét như Acer Nitro 5. Mẫu laptop này được thiết kế với chất liệu nhựa carbon với các chi tiết hoa văn in nổi phần rìa 2 bên nắp máy tạo nên vẻ ngoài cá tính và hiện đại Để tập trung cho việc thiết kế đồ họa, laptop đã được trang bị màn hình có kích thước tới 15.6 inches, độ phân giải Full HD và tấm nền IPS mang đến góc nhìn rộng cùng khả năng hiển thị sắc nét, chân thực. Thêm vào đó, Acer Nitro 5 còn được nhà sản xuất chú trọng tích hợp công nghệ chống chói Anti-Glare giúp màn hình hoạt động hiệu quả ở ngoài trời. Người dùng có thể yên tâm lựa chọn mẫu laptop này để thực hiện sáng tạo, thiết kế đồ họa mượt mà, suôn sẻ với cấu hình máy mạnh mẽ CPU Intel Core i7-9750H và GPU NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB GDDR5. 

Đảm bảo cấu hình máy hoạt động mạnh mẽ

Đảm bảo cấu hình máy hoạt động mạnh mẽ

Để đảm bảo việc thiết kế đồ họa được thực hiện mượt mà, hiệu quả, người dùng nên lựa chọn những dòng laptop được hỗ trợ cấu hình máy mạnh mẽ, công nghệ màn hình chất lượng cao. Những dòng laptop ConceptD là lựa chọn hoàn hảo, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm sáng tạo và thiết kế thú vị, giúp bản vẽ thiết kế và sản phẩm sau cùng có độ chuẩn xác màu sắc cao. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu laptop dùng cho đồ họa 3D chất lượng tốt.

>>> Xem thêm: 4 mẫu laptop chuyên đồ họa 3D dành cho nhà sáng tạo nội dung

You may also like